excited for tomorrow

12hrs to go makakasama q na c baby. ganto pla feeling ng schedule CS. ndi q alam kng mkktlog pa q neto. 🥰🥰🥰

5 Các câu trả lời

ako tinry inormal, pero nauwi sa cs kse na stuck sa 6 cm.. 24-26 induce labor then 26 din ngdecide cla na ics ako.. nanaganak ako nung 26 but till now diko pa nkikita baby ko.. nkauwi nako nung 28.. c baby ko nasa nicu pdin dhil may hingal at lgnat.. naninilaw din..😢😢😢 jan.2 na.. 1 linggo na sya pero diko padin nkksma baby ko..😢😢😢 sama nyo c baby ko sa prayers nyo mga mhie.. salamat..🙏🙏🙏

same here mommy bukas sched ko ng cs at excited na rin po ako hehe

2y trước

mi hindi pa po ako nauutot at nadudumi hehe di pa rin po ako pinapakain, tubig lang daw muna

Good luck! Maging safe sana ang delivery mo. Happy New Year!

Bakit ka po scheduled cs? Good luck po! ❤️

2y trước

2CS na po aq and my history din ng asthma.

congratulations