12 กค.นัดฟังผลดาวน์ซินโดรม

12 กค. คุณหมอนัดฟังผลดาวน์ซินโดรมสามารถรุ้เพศลูกได้ไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าตรวจแบบคัดกรองทั่วไป ไม่ทราบเพศค่ะ ถ้าตรวจแบบ Nifty หรือเจาะน้ำคร่ำ ทราบเพศค่ะ

ถ้าตรวจแบบ NIPT ดูโครโมโซม จะรู้เพศด้วยค่ะ