จากที่รอคอยมานาน

120163 วันนี้ก็มาถึง เวลาคลอด15:19 น. เจ็บมาก ปางตายเลย

จากที่รอคอยมานาน

คุ้มค่ากับความเจ็บปวด แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เจ็บปวดรวดร้าวมากค่ะแต่มีความสุขมากเช่นกัน

ยินดีด้วยค่ะ ตัวขาวมากเลย เลี้ยงง่ายๆนะลูก

น่ารักน่าชังจังเรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ว้าวววว จมูกพุ่งเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาทะเล้นเชียว

น่ารักเชียว ยินดีด้วยค่ะแม่

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่​

น่ารักน่าซังมากคะ