Social smile

12 weeks na today si LO, di ko pa rin nakikita smile nya, is that normal? Or delay na sya .. I am worried :(

5 Các câu trả lời

Better ask your pedia kac ung baby ko 1 month pa lang nasmile na tas may head control na cia then 2 months nia nagrerespond na cia pagkinakausap may sound na din ung giggle niya tas nakakatagilid na.

mag 3months din baby ko pero ito nakikipag laro at gusto nya lage syang kinakausap mag hi lang ako saknya ngingiti na sya at minsan maririnig ko may halakhak na sya pag tumatawa

2 months Po now nung intentionally nag iismile and gigle na si baby. I think iba2 din Ang phasing ng mga Bata pero to ensure ask pedia na.

mga mamsh nag smile na sya tuloy tuloy nung 12 weeks and 3 days hehe ..

Pa consult mo sa pediatric mii, 1 1/2 mos bb ngumingiti nmn na..