ตั้งครรภ์

11w เองท้องออกเร็วไปมั๊ยค่ะเเม่ๆท้องเเรกด้วยขนาดเเพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้นะค่ะเเม่ๆท่านไหนมีใครท้องออกเร็วบ้างเอ่ย

ตั้งครรภ์

น่าจะพุงนะคะแม่ ขนาดของมดลูกยังไม่ใหญ่แถมลูกยังเป็นเซลล์อยู่เลยค่ะ อาจจะเพราะหน้าท้องหนาด้วย บ้านนี้ท้องออกช่วงเดือนที่5 ค่ะ

5y trước

*ทารก