11 สัปดาห์

11 สัปดาห์ ซาวด์มาเจอลูกแบบนี้ถือว่าเขาตัวใหญ่ไหมคะหรือปกติ

11 สัปดาห์

ตอนซาว์น​จะมีขนาดขึ้นนะคะเทียบมาตรฐาน GA กี่วีคกี่วัน

คุณหมอเขาบอกแม่ว่ายังไงบ้างค่ะ หรือไม่บอกอะไรเลย

ปกติค่ะบ้านนี้ไปซาวด์วันนี้11w1Dดิ้นโชว์หมอแล้วค่ะ

11week2วันค่ะเรายังมองไม่เหนเรย อันนี้ถือว่าชัดค่ะ

ลูกยังเล็กค่ะ ในใบซาวคือหมอขยายให้เห็นเฉยๆค่ะ

ตอน13weekจ้า ดินโชว์ใหญ่เลยคะ ตอนนี้23week3day แล้วจ้า

รูปนี้ตอน 11 สัปดาห์คะ ปัจจุบัน จะ 7 เดือนแล้ว

เห็นชัดเจนมากเลยของเรายังไม่ชัดเลย😊😊

ของเรา13สัปดาแล้วหมอเขายังไม่ให้ซาวเลย

บ้านนี้ตอน 12วีคค่ะ ชัดมาก

2y trước

ผู้ชายใช่มั้ยคะ ชี้โด่เด่เลย5555