Cetirizine, pwede kaya?

11 weeks pregnant, pwede ba ang cetirizine para kasing sisipunin ako?

7 Các câu trả lời

yes po mommy may chronic urticaria po ako even 1st weeks ng pagbbuntis ko hndi pwde na hndi ako iinom ng ceterizine . ksi namamaga labi ko o mata go s pantal araw araw yan automatic katawan ko ngkakaganun tagaktak pantal ko sa ibang parte ng katawan tas un lang din pwde inumin ng preggy Ceterizine at night ang paginom nireseta ng ob ko

1y trước

Hi Mga mi everyday din b kyo umiinom? Same dn tyo I have Chronic Urticaria. 8wks preggy

Hindi puede ang cetirizine. OB advices na laratidine po. not cetirizine. may downer ang cetirizine (pampatulog) and hindi maganda sa buntis and sa baby yun.

lemon Ka na lng sis at honey iinumin mo para okay c baby mo

cetirizine and loratadine for allergy pwede sa buntis

yes ang alam ko. sinabi din ng ob

better consult ur OB to make sure

di po pwd..