PWEDE BA ANG KAPE

11 weeks pregnant po ako pwde po ba mag kape para po kasi nag llaway ako pag di nakakainom ng kape. Salamat po sa sasagot :)

2 Các câu trả lời

In moderation lang po. Conflict kasi yan sa calcium and iron na iniinom mo as vitamins. Nagprprevent yung caffeine ng calcium and iron absorption na need ng baby. Ako pag super nagccrave sa coffee saka lang ako umiinom . Since I got pregnant siguro once every 3 weeks lang. ☺️

bawal po.. even milo actually bawal rin mataas sa sugar