11 weeks pregnant

11 weeks na ako ngyun pro hlta na po baby bump ko kayo? halata na din ba?

4 Các câu trả lời

hello momsh, saktong 11 weeks po ako bukas pero di pa po ganun kahalata sakin nasa puson palang yung babybump ko parang constipated lang hehe wala pa sa tiyan, pero sabi nga po iba iba po talaga ang way ng pagbubuntis :)

Ako 10 weeks na pero hindi pa halata and wala pa rin morning sicknes and nausea and thank God jan.

2y trước

Lucky us mi. Nagpapabango pa rin ako. As in normal na normal talag ang feeling hehehe.

3rd baby k n po kc to momshi kso ung pngalawa ectopic pregnancy sya..

oo halata na sakin. 2nd baby ko to

2y trước

oo momsh 2months lng pgktpos k maopera nbuntis n ko.turning 12weeks n nga ako ngyun.sbrang gastos lng ngyun kc dmi vitamins and milk.tska every 2weeks checkup kc lhi chineck si baby kng ok lng b ung growth nya sa loob ng tummy ko.