Vitamins for newborn

11 days old na baby ko, wala pa syang iniinnom na kahit anong vitamins. Kelangan ba muna ipakonsulta sya sa pedia? TIA 🤗#1stimemom

2 Các câu trả lời

Sa case ng baby ko po, since premie sya pinagtake na agad sya ng Nutrilin, Celine, Ferlin at may isa pa na capsule pero mas mababa dosage sa nakasulat sa box. Sabi nya, ung ibang vit pwede na kapag 6 mos old pero may mga vit na after 1 yr old pa dapat ipainom kung di naman premie.

My baby doesn’t take any vitamins too. We had her first pedia visit 2 weeks ago and kapag healthy ang weight gain ni baby, no need daw mag vitamins/supplements. :) My baby is 4 weeks old btw. 🐣

2y trước

Thank you mommy 🤗