มีเมือกเลือดออกสีน้าตาล

11-12wมีเมือกเลือดสีน้ำตาลคล้ายตกขาวเข้าห้องน้ำฉี่ออกมาไม่ไหลแต่เอากระดาษทิชชู่ซับมีติดออกมาแต่ไม่เยอะไม่มีอาการปวดท้องเป็นวันนี้วันที่2จะเป็นอันตรายไหมคะแม่ๆท่านไหนใครเคยเป็นมั่งคะ

แม่เคยซาวเจอน้องมั้ยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ สรุปท้องลมค่ะ ไม่มีตัวเด็ก ถ้าซาวเจอน้องแล้วโอกาสแท้งคุกคามค่ะ

เมือกเป็นสีหรอค่ะ ตกขาวจะมีสีใสกับสีขาวขุ่นค่ะอันนี้ปกติ ถ้าเป็นสีปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

มีเลือดออกควรไปตรวจค่ะ เราเคยเป็นหมอจะตรวจภายในและU/Sให้ค่ะ สรุปเรามีภาวะแท้งคุกคาม

ไม่อันตรายคะ ถ้าไม่ปวดท้อง เป็นอาการตกขาว แต่ถ้าปวดท้องต้องรีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

เลือดออกคืออาการผิดปกติและอันตรายค่ะแม่ ถึงไม่ปวดท้องก็อันตราย คนท้องไม่ควรมีเลือดซึมแม้แต่นิดเดียว บ้านนี้เคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว ต้องรีบหาหมอด่วน

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ