11สัปดาห์ แต่....

11สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกมีสิทธิ์เป็นท้องลม เลยขอโอกาสหมออีก1 อาทิด ถ้าอาทิดหน้ามาไม่เจอก็เตรียมตัวขูดมดลูก...วันนี้เลยรู้สึกแอบผิดหวังนิดๆ แต่ก็ลุ้นว่าอาทิตย์หน้าหวังว่าจะได้เจอน้อง

11สัปดาห์ แต่....

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้เจอน้องและขอให้น้องแข็งแรง รพ.แรก ของเรา หมอก็ไม่เจอน้องค่ะ บอกว่าน่าจะท้องลม ย้าย รพ. เจอน้อง 2 คนเลย เป็นแฝด แต่เสียดายที่หัวใจน้องหยุดเต้นไปแล้วค่ะ

4y trước

ไม่เปงไรนะค่ะ เด่วน้องก้อมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เข้าใจทุกความกังวลที่แม่มีต่อลูกเลยค่ะ ก่อนท้องก็เครียดเมื่อไหร่จะมา พอมาก็เครียดเมื่อไหร่จะเห็นตัว เมื่อไหร่จะได้ยินเสียงหัวใจ พอได้ยินก็เครียดจะแข็งแรงมั้ย

4y trước

จิงที่สุดค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ซาวน์ดูนะคะ คุยกับพี่ที่รู้จักเค้าไปซาวน์ที่คลินิคตอน8วีคก็ไม่เจอตัวเด็ก เลยเปลี่ยนที่ปรากฎว่าเจอเลยค่ะ บางทีอาจเป็นที่เครื่องมือก็ได้ค่ะ

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ขอตรวจช่องคลอดเลย เราก็ซาวด์ไม่เห็น ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ด้วย หมอเลยให้ซาวด์ช่อคลอด เห็นหัวใจเต้นเลยค่ะ ตอนนี้ 29 สัปดาห์ละคะ 7 เดือน

4y trước

ซาวทางช่องคลอดทุกครั้งเลยค่ะ

10สัปดาห์​กังวลใจ​เหมือนกันค่ะวันที่13นี้หมอนัดอัลตร้าซาว​ดูน้องค่ะกลัวเหมือนกันค่ะลุ้น​เลยวันที่13นี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..ลูกคนแรก..เราขอโอกาสหมออีก1 อาทิตย์ แต่หมอไม่ให้ อีก 2วันนัดขูดมดลูกเลย เราเสียใจมาก

4y trước

เรายังไม่ต้องไปตามนัดได้ไหมค่ะเลื่อนเอง 2อาทิตย์ค่อยไปใหม่ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ11สัปดาห์เหมือนกัน อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวน้อง หมอนัด2สัปดาห์ไปใหม่ถึงเจอค่ะ

4y trước

วันนี้เลือดออกมาแล้วค่ะ....รอ1 อาทิตย์ไม่มีหวังแล้วค่ะ .. บ้านนี้ทำใจ แล้วลุ้นใหม่รอบหน้าค่ะ

สรุปวันนี้เลือดออกมาแล้วค่ะ...คอนเฟิร์มท้องลมแล้วค่ะ...เห้ย..... สู้กันใหม่รอบหน้าค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ระหว่างรอผลแนะนำให้กินโฟลิคไว้ด้วยนะคะ

4y trước

ทานทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16wค่ะ สู้ๆนะค่ะ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่