อยากทราบว่าถ้าเราซาวน์บ่อยจะเป็นอันตรายต่อเด็กรึป่าวค่ะ

11สัปดาห์ท้องเล็กมาก

ไม่นะคะเราซาวทุกเดือนที่หมอนัดเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วนัดถี่ขึ้น 3 อาทิตย์ครั้ง ก็ต้องซาวดูน้องอยู่ตลอด เราสบายใจด้วยค่ะได้เห็นน้อง 🥰

ไม่จร้า บ้านนี้ก็ซาวน์ทุกเดือนอยากเห็นค่ะ ตอนนี้ไม่ซาวนฺแล้ว ออกมาอยุ่ข้างนอกแล้วค่ะ

คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ ให้ดูพัฒนาการของอวัยวะทุกส่วนค่ะ ซาวด์ 4 มิติให้ด้วย

ไม่จ้า บ้านนี้ซาวน์ทุกเดือนคะ ได้รู้การพัฒนาการเจริญเติบโตของลูกด้วยคะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมดนัด รวมๆน่าจะเกือบ 10 ครั้งได้แล้วค่ะ

ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก แต่เป็นอันตรายต่อเงินในกระเป๋าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะตั้งแต่ท้องมาได้18สัปดาห์ซาวมา4ครั้งแล้วค่ะ

ไม่จ้า ได้ดูพัฒนาการของลูกในครรภ์ไปด้วย ตื่นเต้นดีค่ะ

ซาวด์​สัปดาห์​ล่ะ2ครั้งค่ะ /// กระเป๋าตังค์​เบามาก

ขอบคุนทุกคำตอบนะค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย