สอบถาม

11สัปดาห์ 4วัน ท้องเล็กไปไหมคะขอดูท้องแม่ๆตอนนี้กันหน่อยค่า

สอบถาม

บ้านนี้ตอนท้องได้20วีคค่ะแทบมองไม่เห็น แต่พอ8-9เดือนท้องใหญ่มากกก ไม่ต้องกังวลค่ะแม่เดี๋ยวก็โตไปตามอาบุครรภ์จ้า

11สัปดา ไม่มีอะไรออกหรอกจ้า มาเริ่มออก ตอนเข้าเดือนที่6-7นู้นถ้าท้องแรกก็จะเหมือนคนอ้วนมีพุงตอน4-5เดือน

คุณแม่ค่ะกังวลทำไม 2-3ยังไม่ออกหรอกค่ะ แม่รูปร่างเล็กอยู่แล้ว ไปซาวด์หมอบอกปกติก็ไม่น่ากังวลนะ

ปรกติคะ ของเรายังออกตอน7เดือนเลย ในรูปอายุครรภ์ตอนนี้7เดือนกว่าละคะ เเต่ก็ออกมานิดเดียว

จะท้องเล็กหรือท้องโตไม่เป็นไร ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้คุณแม่พุงใหญ่เป็นทุนเดิม​ ท้องก็จะออกเยอะหน่อย🤣13W

11w4dค่ะ ปกติเป็นคนอ้วน เลยดูไม่ออกว่าไขมันเยอะ หรือลูก😂🤣

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องใหญ่ขึ้นตอน5เดือนจ้า ถึงเห็นได้ชัด

ขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนด้วย ก่อนท้อง ท้องหนาท้องบาง

11wเหมือนกัลจ้ายังไม่ค่อยออกเลย คงต้องรอ4+5เดือนจ้าา