น้ำหนัก

10วิคค่ะน้ำหนักลดไป3โลผิดปกติไหมค่ะแม่แอบเครียดกลัวลูกตัวเล็ก

ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดกันจ้า บ้านนี้ก็ลดค่ะ แต่ทารกโตตามปกติดีจ้า

ไตรมาสแรกบ้านนี้ก็ลดลง 3 โลจ้า มาขึ้นช่วงเดือนที่ 4-5

บ้านนี้มาขึ้นตอน 5เดือนค่ะน้ำหนัก

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็ขึ้น

เราลงไป5_6โล​ ลูกตัวโตปกติคะ

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ๆ

เดี๋ยวก็ขึ้นมาแม่

ปกติจร้า เดียวพอเขา3เดือนน้ำหนักจะขึ้นเองค่ะ

ช่วงแรกจะเป็นแบบนี้ค่ะเด่วเข้าไตรมาส2จะเริ่มขึ้นค่ะ บ้านนี้แพ้แท้ยุจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักลด4โล เครียดเมิ้ลกัน