แพ้ท้องหนักมาก

10weeks แพ้ท้องหนักมากค่ะ ท้องแรก กิน​ไม่ได้​นอนไม่หลับ กินอะไรไปอ้วกออกมาหมดเลย แม่ๆคนไหนพอจะมีคำแนะนำมั้ยค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินทีละน้อยๆ กินอาหารอ่อนๆ ขนมปัง น้ำหวานค่ะ จะได้มีแรง สู้ๆ นะคะ ✌️

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ💗