mahapdingsikmura

10weeks6days hi mga mommies , normal lng po bang laging masakit ang sikmura? ung feeling na may ulcer . TIA #

3 Các câu trả lời

ganyan din ako sis lahat ng kinakaen ko sinusuka ko lang pati tubig sinusuka rn pero naleless sya pag kumakaen ako ng saging need din kasi may laman ang tyan kaht isuka naten ng isuka

Same po gnagawa ko para mwala is skyflakes lng tas malamig na tubig everytime humahapdi cold water agad medjo nawawala sya .

2y trước

ako kasi lahat ng kainin ko sinusuka ko lng dn

ganyan Po nfefell ko ngaun 7weeks and 2 days pregnant

2y trước

di rin po ako makakain ng maayos , nabawasan timbang ko dahil halos lahat ng kainin ko sinusuka ko lng dn