Walang gana kumaen at lageng nasusuka

10W5D pregnant sobrang laki ng binaba ng timbang ko from 61kls down to 54kls. Wala akong ganang kumaen at lageng naduduwal, baka may masuggest po kau para magkaroon ng gana. Nag stop na rin ako sa anmum dahil dinadiarhea ako, iwas dn ako sa mga citrus fruits dahil acidic dn ako :( bumabawi nalang ako sa ibang prutas para kahit papano may sustansyang nakukuha si baby #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

same tayo mamsh dati nung 7-8 weeks din ako gnyan as in wala ako halos makain o mainom man lang ang sabi ng ob ko sakin try ko dn ice cubes/ ice candy/ candy kada feeling ko masusuka ako.. nakahelp naman sya at paunti unti hindi na gnun kalala pagsusuka ko .. nakakakain ndn ako ngayong 9 weeks na ko.. ang prob ko nalang is water intake hindi ko pdn keri uminom ng madmi kasi nsusuka ko pag feeling busog yung tyan ko ganun.. laking help dn ng malamig na water sakin..

Same po tayo, bumaba din timbang ko pero pinipilit ko nlng kumain hanapin mo ung food na matatangap ng tyan mo, minsan pg wala akong choice nilulunok ko sabay water pra lng mgkalaman tyan, try mo din crackers sky flakes. Acidic din ako isa dw sa cost ng mdalas na pgsusuka niresetahan ako ng gaviscon for 1 week.