อัลตร้าซาวด์

10w+6 เจอน้องแล้วจ้า เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อเช้านี้ ก่อนหน้านี้เคยไปซาวด์ตอน 6w+1 เจอแต่ถึงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าเสี่ยงจะท้องลมเพราะแม่อายุเยอะแล้ว ใจแป้วอยู่เหมือนกัน พอมาวันนี้เจอน้องสบายใจขึ้นแล้วค่ะ?

อัลตร้าซาวด์

เคยท้องลมท้องก่อนหน้าไปครั้งนึง มาครั้งนี้ไปพบหมอตอนครรภ์ได้ 6w4d หมอยังไม่ทำอะไรให้ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

หมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ กลัวซาวด์แล้วยังไม่เจอเดี๋ยวเครียดไปอีก นัดอีกที่ 17 เดือนหน้าเลยค่ะ แต่คิดว่าจะแอบไปซาวด์คลีนิกดูก่อนประมาณ 9w ขอบคุณคุณแม่นะคะ^^

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่าา ดีใจด้วยแม่ 🥰🥰🥰กำหนดคลอดเมื่อไหรหมอแจ้งบ้างละยังค่ะ บ้านนนี้ยังไม่แจ้งเลย

5y trước

อ่อค่ะ แม่

อีกเดือนนึงหมอนัด ขอให้เจอน้องเหมือนกันค่ะ ไปซาวมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง เครียดกลัวเปนท้องลม

5y trước

ขอบคุณคะ

สรุปคุณตั้งครรภ์หรอค้ะ 6wตอนแรกที่ตรวจคือ ประมาน 1 เดือนใช่มั้ยค้ะ คือยังไม่เห็นน้องหรอค้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บำรุงเยอะๆค่ะน้องจะได้โตไวๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่แล้วค่ะ

5y trước

อายุ39จ้า

ดีใจด้วยนะคะไม่ต้องกังวลแล้ว

5y trước

สู้ๆน้า คุณแม่อายุเท่าไหร่คะตรวจดาวน์

คุณแม่บ้านนี้อายุเท่าไหร่ คะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ😊

ไปชาวคลีนิกหรือโรงบาลคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ...คุณแม่☺️

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่