10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

10wแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แม่ๆซาว+เสียงหัวใจ เจอตอนกี่วีคคะ

10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอตั้งแต่ครั้งแรก 6 สัปดาห์ ที่ไปตรวจ

8Wค่ะ ทั้งเจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

ของเราก็เหมือนกัน 5w5ยังไม่เจอกังวนมากค่ะ

คุณแม่อยากเครียดนะครับ เอาใจช่วยครับผม

เราซาวเจอตอน10วีคค้ะลองซาวไหม่ดูนะค้ะ

บ้านนี้เจอน้อง+ฟังเสียงหัวใจตอน7w5d ค่ะ

เจอตอน 8 วีค พร้อมฝากครรภ์ด้วยเลยค่ะ

ตรวจครั้งแรกตอน 9w ก็เห็นน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wจ้าสู้นะจ๊ะคุนแม่💚💚

6w ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะแม่