10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

10wแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แม่ๆซาว+เสียงหัวใจ เจอตอนกี่วีคคะ

10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอน้อง+ฟังเสียงหัวใจตอน 6 week ค่ะ เราสามารถเจอน้องได้ตั้งแต่ 6-12 week เกินจากนี้จะท้องลมค่ะ แม่อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ