sugat sa utong breastfeeding

10months ba po bb ko. kinagat nya nipple ko. nagsugat po habang natagal laling nalaki at nalalim. nilagyan ko na po VCo. pero ndi gumagaling. d ko n sya pinapadede sa umaga, gabi lng dhil d sya makatulog sa gabi na d nadede. kaya lalong nalalim ang sugat at sobrang sakit napapaiyak na ako. ayaw nya mag bote kahit ano gawin ko, ang dme ko na nabili tsupon at gatas tinatry ko sa kanya ayaw nya talaga. may masasuggest po ba kau. thanks po

sugat sa utong breastfeeding
2 Các câu trả lời

Huwag po itolerate ang pangangagat. Basta kapag nasasaktan kayo, iunlatch nyo agad sya (insert a clean finger sa pisngi ni baby to break the suction), then calmly say "no biting". Huwag sigawan or magreact in an animated way, which they might find amusing and make them do it intentionally. Soon enough, matutunan rin ni baby that whatever it is he's doing is wrong and will result to "no more dede" kaya titigilan na nya eventually ☺️

5mo trước

salamat po.. dati po sinusubsub ko sya saken kaso natutuwa sya. tawa ng tawa after. sobrang sakit ng nipple ko ngayon. kirot malala kahit masagi lang ng konti

mi may nipple protector bili nlng kayo, tas magpakulo kayo dahon ng bayabas yan po ihugas nyo sa sugat at kung pwedi sa kabila nyo po muna padedehin si baby.

4mo trước

salamat po. try ko po