กลัวลูกพัฒนาการช้า

10 เดือน ไม่คลาน ไม่เกาะยืน แบบนี้มีสิทธิ์พัฒนาการช้าไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

กลัวลูกพัฒนาการช้า
1 Trả lời

ดูอื่นๆ ค่ะว่าทำได้ไหม บางคนช้าในบางอย่าง แต่บางอย่างเกินวัยก็มีค่ะ ต้องดูควบคู่กันไป เช่น ไม่คลาน แต่นั่งได้ ไม่เกาะยืน แต่ชอบให้จับยืน ก้าวขา เป็นต้น