สงสัย?? ตอบ หน่อยนะ🤣กังวล

10 สัปดาห์ 4 วันแล้วท้องยังไม่ออกเลย ไม่เหมือนคนท้องเลย #ท้องแรกจะใหญ่ไหมเป็นไงบ้างคะมีอาการไงบ้าง

1 Trả lời

แม่พึ่ง10สัปดาห์เองกว่าท้องจะออกก็ไตรมาส3 บางคนก็ออกไตรมาส2 ท้องจะค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นค่ะ

2y trước

อ่อ ขอบคุณนะค่ะ