COUNTDOWN!

it's 100 days left before we see you my little one! kayo preggy moms? ilang days pa before EDD? #TeamJune2022

18 Các câu trả lời

98 days 😱 2 days lang ako nauna sayo momsh. 😊 Baka end of May or first week of june daw lalabas si baby sabi ng OB ko. Kulang ko nalang hospital bag, bath tub at drawer para sa damit ni baby. Naka laba narin halos mga damit ni baby ☺️ Goodluck satin mga momsh 💪🏻🙏🏻

42 days nlng.. Excited to see my Baby becca 😍EDD ko june 24 sa ultrasound, sa midwife june 14..2nd week of june pwd n ako manganak ❤️

sakin 42 days to go nalang makikita ko na ang little one ko😘😘😊im so very excited😁

55 days left!!! waa sana tuloy tuloy na talaga ito! excited to meet our rainbow bbay!

ako 44days nalang super excited na po ako

28days left super excited😍

67 days pa bago ako manganak

63 days nalang ako 🤗🤗

66 days from today 🥰🥰

66 days super eksoited na!!