Nasusuka sa Maternity Milk

Hi, 10 weeks pregnant. Ever since nagsimula ung pregnancy stage ko, hindi ko po natitipuhan ang mga maternity milk. Either Anmum or Enfamama. Lagi ako nasusuka or nauumay sa lasa. May ganito rin po ba sa inyo?

5 Các câu trả lời

siguro mii suggest mo sa OB mo kung pwedeng mga calcium meds or supplements na lang din ang ireseta sayo, same po tayo, itatanong ko next appointment ko sa OB kung ano pwede calcium supplement ang ipalit, sa first pregnancy ko nakakainom ako enfamama e any flavor pero ngayon second pregnancy ko di talaga keri 😅

12mo trước

sige mhie. gagawin ko rin yan. mukhang yan nalang ang alternative saken 😪😅thank you!!

try bonina, nagswitch Ako sa bonina, masarap sya para sakin. pero Minsan mahina ata lactose tolerance ko kc mnsan may mga araw na after ko uminom nun kukulo tyan mo at will help u to bowel daily. kso Minsan watery kaya dpat kakain k muna ng banana sa umaga , meal tas gatas btw sa umaga ko sya dnidrink

12mo trước

cge po recommended lng sya Ng pharmacist sa mercury, mas mura din na maternity milk 280 pesos ata

Ayaw ko din ng lasa ng any maternity milk, ang nag okay lang sakin bearbrand, i told this to my OB, okay lang naman daw yun pero kulang daw kasi yung calcium na nakukuha doon kaya 2x a day ako bearbrand + 1x a day na Calciumade na vitamins.

12mo trước

thanks mhie. sige I'll try uminom ng bearbrand

Ako di ako pinapainom ng OB ko nga maternity drinks nakakataas dw ng sugar lalo na sa 1st trim para iwas dn sa gestational diabetes-may ipapainom naman sayo nyan going 2nd trim na calcium 2x a day

12mo trước

oo nga mhie. baka calcium supplements nalang talaga.

I never liked powdered milk. What I did was I bought yung chocolate flavor ng Anmum. Meron din sila mocha for coffee lovers.

12mo trước

thanks mhie. actually ang problem ko rin is kahit anong flavor doesn't work din for me. I'm really having a problem drinking maternal milk huhu.