Hello po.Tanung ko lng po normal pdn ba na wlng mafeel na morning sickness? Im 10 weeks preggy po.TY

10 weeks preggy

17 Các câu trả lời

Depende po kase yan kung maselan ka or hindi, pero ako naranasan ko mga morning sickness at night sickness nung nasa first trimester po ako pero ngayon second trimester ko wala na siya pumalit naman minuminuto na ako nagugutom hahah

3 times n pagbubuntis ko hindi ko po nranasan ung morning sickness ,may times po n later during pregnancy nkakaranas ung iba,ngaung previous pregnancy ko po 10 going to 11 weeks nhihirapan lng aq matulog kapg gbi and bloated.

ang swerte mo mhie. etong stage ng pagbubuntis ung para kang nauupos na kandila. walang umaga or gabi sa suka at pninikmura. naransan ko pa na sukahan ung habaan ng NLEX in the middle of the night. :)

hello,wala akong morning sickness sa pangatlo kong beses na pagbubuntis ngaun pero maselan ako magbuntis,hinde lang naman sign ng pagbubuntis ang pagsusuka o pag duuduwal🙂

Same, 9 weeks na ako ngayon. no morning sickness. Hndi rin ako nag o-over eat para hndi ako susuka. Sayang kasi ang food. So far, ayaw ko ang amoy ng tuna pag niluluto.

5mo trước

same 9weeks ayaw ko sa amoy ng air freshener at pipino at pang haplas sumasama sikmura ko bigat sa pakiramdam

acid reflux at bloated lang tsaka sensitive na rin pang amoy ko laso ayaw ko mag nausea kaya pinipigil ko dinidighay ko kapag kaYa idighay mag 9weeks

isa kayo sa mga maswerte na hindi nakakaranas ng morning sickness. I'm already on my 12th week and heavy parin and nausea and vomiting ko.

5mo trước

same po hahahaha

normal po na wala at normal din na meron. iba iba po kasi ang pagbubuntis. basta ang mahalaga lagi namomonitor si baby at lagi kayo nagpapacheckup

Same po, wala akong symptoms na buntis ako. Haha ang weird nga e, ayun lang gutumin ako. Kakapacheck-up ko lang at okay naman si baby. ❤️

I'm 10 weeks pregnant na wla Ako nrranasan na morning sickness , Minsan nppaisip ko kung buntis ba tlga Ako e 😅

5mo trước

hi po ask kolang sana if may nararamdaman din po kayo na parang natatae tapos mabigat sa pwerta? pero di naman po sumasakit yung puson tsaka balakang, im 10weeks pregnant din po