Confused please help

UPDATE PO DITO NAG KAKA SPOTTING PO AKO NGAYON 3 DAYS NA KINAKABAHAN PO AKO NA STRESS NA AKO NG SOBRA 😭😭😭 10 weeks preggy po ako pero sac palang sya anong meaning nyan tsaka wala pa daw sya heartbeat kinakabahan ako. Baka walang baby baka sac lang sya. Kasi 10 weeks dapat diba meron na naka form 😔😔#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Confused please help
34 Các câu trả lời

baka blyted ka momsh....hindi sya nabuo...bugok kung baga....ganyan 2nd pregnancy ko kaya we decide to forced abort....

same Tayo sis sa una ko 🥺🥺 blighted ovum ibigsabihin hndi sya nag form na baby bugok sya Kung Baga

di kc pare pareho ang devlopmnt..meron makikita ng maaga,meron din mdyo late, pacheck up ka dapat ulit at ultrasound..

ako po mamsh 10wks ako nagpa tvs pero kita napo si baby at may HB na po. Pray lang mamsh stay positive po.

halaka sakin 10 weeks sis is ang likot2 na nya nong nagpa tvs ako. mai kamay at paa na nga sya ehh

sakin 10 weeks may Heart beat ang baby ko..kso nwala na sya ng 19weeks 😭 I miss may baby boy

4y trước

Ano po nangyari?

saakin nun 9weeks pa lng kita na sya at may HB na.. mag pray lng po momshie..

10 weeks and 6 days po ako neto mamsh . Pa check up ka ulit sa ob and ultrasound po

nung nagpa TVS po ako, 7weeks po sakin may heartbeat na po. Pray lang po.

meron ng heart beat yung baby ko within 7weeks yung una kong trans v sis