Anembryonic Pregnancy

10 weeks and 1 day na sana si Baby pero sad to say d sya nagdevelop. 😭 First pregnancy ko pa nman, yun paghhntay ko ng 2 weeks tuluyan na akong nilamon ng lungkot. Sobrang nakakalungkot kht yun kuton ko ay same pa rin un result nung 1st TVS ko. Ganito pala un feeling na un inaasam nmin ng partner ko dpa pala para samin. 💔

2 Các câu trả lời

hugs sayo mi. ganyan din saken non hindi sya nadevelop hays na depressed ako halos 1 yr pero meron na akong sunshine ngayon 😊 pinagkaloob din sa panahong tinanggap ko nang akala ko wala talaga para samin 🤍

1y trước

Salamat mi. Alam kong may plano si God. 🙏 Hindi palang sguro right time 🖤

Miie .. ano pong sintomas o naramdaman nyo noon ?? pray ka lang po sana bumalik ulit baby mo ?/.

1y trước

Hi miii. Naramdaman ko un mga symptoms tlga ng isang buntis almost a month since d ako dinatnan, pero napansin kong nagstop un nung nsa 1 1/2 month na dpat un baby ko. Hanggang sa nagpacheckup ako at transv un dpat nsa 8 weeks na un baby ko, 6w1d lng age nya sa tvs. Pinagwait pa ako after 2 weeks para mag another tvs kht kutob ko na rin tlga na bka same lng un result ksi nga maaga palang nagstop na un mga symptoms na naramdaman ko nung una. Nagdecide nko uminom ng gamot na nireseta skn ng ob ko pampalabas ng dugo sa loob at tinetake ko na sya simula kgbi 💔