Ask ko lang po sana kung buntis po ako?

10 days na Po ako delay now lang Po ako nadelay nang ganto Tuwing May 25 Ang dalaw ko Po until now Wala pa Po ako regular Panay white watery discharge lang Po nalabas sakin di ko pa Po sinubukan mag pt baka mag expect lang Po ako . Pahelp naman po

7 Các câu trả lời

hello po mam maayung gabie mam akala ko mangaanak na ako kasi may labas na po perta ko ng dugo tubig ano po ibig sabihin po sabi po ng doctor ko na malayu pa daw

hindi ko po alam binigyan po ako ng mg pa ultrasound daw ang baby ko pero ito nakita sa baby ko

ito po result ng baby ko akala ko mangaanak na ako katong may 26 po

12 days na Po until now Wala padin Po ako

pa help Naman po

#everyone

@everyone