ท้อมาก อยากมีลูก

10เดือนแล้ว พยายามทุกทาง น้องยังไม่มาเลยค่ะ ใครมีเคล็ดลับความเชื่อแนะนำมั้ยคะ

สู้ๆนะคะ ของเราปล่อยมา1ปีกว่าแล้วยังไม่มีเลย ไม่เคยคุม รอลุ้นทุกเดือน บำรุงทุกอย่าง ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงปรึกษาหมอการมีบุตรคะ

บ้านนี้ปล่อยตลอดไม่เคยคุม ปีกว่าเลยค่ะกว่าจะมา 😅