ตั้งครรภ์10วีค

10วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องหนักๆเลย ทานข้าวได้ปกติไม่เหม็นไม่อ้วก แต่น้ำหนักขึ้นมา3กิโล จาก49 และชอบของหวานมากค่ะ ของเปรี้ยวอาหารรสจัดๆไม่แตะเลย ไม่ชอบแต่งตัว ผิวใสมาก แม่ๆคิดว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ และมีวิธีเลี่ยงของหวานไหมกลัวโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #10วีค

เรื่องอาหารการกินและการแพ้ท้องขึ้นอยู่กับฮอโมนของแต่ละคนค่ะ ไม่ได้บ่งบอกเพศ บ้านนี้ช่วงแรก แพ้ท้องหนัก กินเปรี้ยวจัด ได้ผช. ส่วนน้องสาว แพ้ไม่หนัก กินหวานจัด ก็ผช เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙂

ขอทายว่า ชายจร้า

2y trước

ใช่ไหมค่ะ เดียวมาอัพเดทอีกที😅☺️