Biglang ayaw na ni baby dumede. Sinusuka ,kahit same brand at water level ang binibigay sa kanya.

1 year and 3 months

2 Các câu trả lời

Matamlay ba si baby? Baka may sakit. Or could be busog pa sya. Kamusta solid food intake nya? Distracted ba sya pag pinapadede? Madaming pwedeng cause eh. Pero as long as hindi naman matamlay si baby and ikaw mismo as a mommy ang makakafeel nyan if ther is something off kay baby, then consult your pedia.

if okay naman ang solid food intake no need to worry. at that age milk can be offered as beverage na lang