Teething, Ubo, Sipon, Lagnat, UTI

1 year and 2mos , ngayon palang si Baby may signs ng pag iipin. Sinabayan ng taas baba na lagnat or init. May ubo at sipon 3 days na. May UTI pa. Negative ang blood sa dengue. Active siya kaso naging mapili sa pagkain. Complete naman siya sa gamot na nireseta. Hays sabi nila normal lang daw ito sa baby pero hindi ako mapakali. Ibalik ko na ba sa doctor? Ano pa ba need na mga lab test para ma make sure na wala siyang ibang malalang sakit ? Matipid din kasi magsalita si doc.

1 Trả lời

Kapag teething, normal lang po na iritable, naglalaway at may lowgrade fever. Other than those, wala pong normal sa lahat ng nabanggit nyo... Kung hindi po kayo hiyang sa pedia nyo, or hindi approachable para sa inyo, better po na magpalit pedia na lng para may peace of mind kayo sa mga concerns nyo kay baby...