paglilihi

-1 week plang akong preggy pero grabe na yung nararamdaman ko.. yung tipong parati kang gutom-pero nakakatamad kumain na parang ayaw ko ng pagkain yung tipong my hinahanap o gusto akong kainin.. halos gusto ko na sumuko ang hirap'yung tamad na tamad ka ,suka ka lng ng suka.. hanggang kailan kya ako ganito,!!para kasi akong my sakit sa nararamdaman ko =!

32 Các câu trả lời

Ako akala ko tapos na 13 w5days kasi ilan araw na ok pakiramdam ko naguumpisa nanaman ngaun.. Pinaka aya wko pakiramdam masakit ulo d mkatulog, may kakaibang lasa, d alam ano kakainin.. Hayyy(:

5y trước

Same sis hays kala ko rin tapos na

i feel u mamshie ..ganyan akoh till now gnyan pdin pero di na ganon sa ist trimester ..nkkain nko ng pkonti konti ..tiis tiis lng ...mkkasurvive din tau ..

Usually sa buong first trimester ganyan pero sayo masyadong maaga. Sa akin mga more than 2months na ako before nagstart magsuka then pagsapit ng 2nd tri wala na.

Ganyan din po ako noonh unang teimester. Napaka hirap, pero pagdating nyo po ng 2nd tri mawawala na po yan. Magiging mas maginhawa na po ang pakiramdam 😊

sakin po nagsubside na . patapos na konsa 1st trimester. normal lang po . basta dont forget to take your vitamins :)

Normal lang yan mamsh.. tiis-tiis para sa baby mo. Basta kainin mo lang yung pinagccrave mo para iwas suka if ever.

Same hays 7 weeks na akong hirap na hirap sa pagsusuka, at walang gana kumain, pag kumain naman isusuka lang ☹️

Minsan mamsh ang symptoms nawawala naman pag nasa ika 2nd trimester na. Kaya hope for the best :-) ingat

15weeks may morning sickness padin ako 😅 para di ako masuka kinakain ko mga gusto kong kainin 😊

ikut meramaikan