Vitamins for BF Moms

1) Safe po ba sa bfmoms ang mga ito? - Fern C - Fern D - Myra E 2) Recommended Multivitamins Brand na safe sa bfmoms. Since manganak ako takot ako mag iinom ng medicine kahit vitamins pero ngayon mas takot ako mahawa kame ng covid, please sana matulungan nyo po ako. Thank you in advance, God bless and Keep safe everyone

1 Trả lời

May nagsabi di daw safe Myra E. Not sure kung safe ang Fern C at D. Ask your ob na lang para sure