Normal po ba to ?

1 month na baby ko . Matagal natanggal pusod niya kasi jan nilagay dextrose while naka incubate siya kasi di kinakaya ng ugat niya.. 33weeks po si baby ng ipinanganak ko via CS. Tanong ko lang po normal po ba na mamasa masa ang sa loob at medyo kakaiba amoy?#advicepls #1stimemom #pleasehelp

Normal po ba to ?
2 Các câu trả lời

Yung sakin parang ganyan din tpos natanggal na sya di ko alam kung dahil kaklikot ng baby ko o nagkusa sya. Hehe may tira pa din na parang yellow sa loob parang yung part pa nung umbilical cord. Nililinis ko lang din ng alcohol lagi. Wala naman amoy or redness yung akin.

Malapit na po yan mii dalasan mo po buhos ng alcohol at least 4x a day tapos use cotton buds linisin mo yong gilid2 ng pusod nya para maalis yong mga natuyo na ang malinis mo din po.