SURVEY SA MGA MOMMIES!

1. Ilang taon ka na? 2. Ilan ang gusto mong maging anak at bakit? 3. Kung naabot mo na ang gusto mong bilang, anong ginagamit mong contraceptive para hindi ka na mabuntis ulit?

19 Các câu trả lời

43 years old 2 beautiful daughter (17 and 3 yr old) , and 1 incoming baby boy @ 23 weeks for ligation na since, all are CS and not too young anymore :-)

30 years old May isa ng super cute at kulit na 6-month baby girl Kung may pera as many as 5 kasi gusto ni hubby big family Dianne pills and withdrawal

25 3 or 4 May 2kids na ko then pregnant now, plan ko na mag paimplant.. then sakto na ung mga babies ko ayaw ko na sundan hihi tama na yung tatlo..

27 3 pills lang for pcos need lusawin tyka need din makagraduate muna ng gatas at diaper mahirap kapag sabay sabay.

28 yrs old 2-3 babies kaso 1 palang .d pa kc namin kaya bumuhay ng 3 baby .calendar method

30 currently pregnant with my second we will stop at 2! no contraception for now kc preggy

22 dalawa para may kalaro ang isa wala pa akong nakokinsultang contraceptive

30 years old ngkakababy palang😍

23 years old, 2 kids