Di ko po alam kung buntis ako

1 day lang po regla ko, di ko po alam kung buntis ako pero bago ako niregla nag pt ako 3 beses magkakaibang araw negative naman po ang result. ano po kaya ito? thank you po sa mga sagot. ❤️#pleasehelp#pregnancy #pleasehelp #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

Mag PT ka after one week ulit mommy. Do it first pee in the morning para maka sure ka

2y trước

Nagpacheck up kasi ako pero bago ako chineck up nag pt ako negative naman kaya na take ako ng meds 😭 nakakaparanoid na talaga.