ถามค่ะ

1เด็กแรกเกิดอาบน้ำตอนเช้า1รอบ+สระผม แล้วตอนเย็นต้องอาบไหมคะ หรือแค่เช็ดตัวได้ 2ต้องทาออยส์หลังการอาบน้ำทุกครั้งไหมคะ บ้านสามีบอกให้ทาออยส์ด้วย 3ทาออยส์หรือว่าผสมลงในน้ำที่อาบ

บ้านนี้ อาบเช้าเย็น สระผมตอนเช้า หลังอาบหยดเบบี้ออยล์ลงน้ำ แล้วทา aveeno อีกทีค่ะ

เราอาบแค่รอบเดียวตอนเย็นเช็ดหน้าคอ ผสมออยตอนอาบ อาบเสร็จทาครีมอีกที