เริ่มถอดใจแล้วคะ

1ปีเต็มกลับการปล่อยไม่มีวี่แววเลยฝังเข็มแบบ5ปีฝังครั้งแรกถามหมอว่าถ้าเอาออกมีได้เลยไหมหมอบอกว่าปกติเลยแต่ตอนนี้เอาเข็มออกครบ1ปียังไม่มาเลย🥲

บ้านนี้ลูกคนแรก2ปี ไปทำงานต่างจังหวัด1ปีเต็มๆ ห่างกับแฟนด้วย พอกลับมาอยู่กับแฟน ฉีดยาคุมก่อนจะมีอะไรกัน สรุป มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย 😂 ตอนนี้ท้อง6เดือนเเล้ว