เริ่มถอดใจแล้วคะ

1ปีเต็มกลับการปล่อยไม่มีวี่แววเลยฝังเข็มแบบ5ปีฝังครั้งแรกถามหมอว่าถ้าเอาออกมีได้เลยไหมหมอบอกว่าปกติเลยแต่ตอนนี้เอาเข็มออกครบ1ปียังไม่มาเลย🥲

บ้านนี้ฝั่งตั้งแต่ปี55ถอด58ฝั่งต่ออี3ปีถอด61ถอดมาไม่ได้คุ่มจน65ถึงมีพอมีคนพี่6เดือน​คนน้องตามมา😁

บ้านนี้ฝังมา6ปี​ ตั้งแต่​ถอดก็ปล่อยมา​1ปีน้องก็มา​ แม่ๆต้องไปตรวจความสมบูรณ์​ของพ่อแม่นะค่ะ

แม่ต้องไม่คาดหวังค่ะปล่อยใจเดี๋ยวเค้าก็มา ทางนี้ฝัง7ปีเอาออก กรกฎาคม ปัจจุบันท้อง13weekแล้วค่ะ

บ้านนี้รอ2ปีเต็มค่ะตอนแรกถอดใจเหมือนกันแต่ตอนนี้10wแล้วค่ะ อย่าพึ่งท้อนะคะเดี๋ยวน้องก็มา

สู้ๆนะคะ ลองตรวจความพร้อมของทั้งคู่กับคุณหมออีกทีค่ะ หมอจะได้แนะนำให้บำรุงยังไงค่ะ

บ้านนี้เอาออก15ธ.ค65ตอนนี้37+5วีคแช้วค่ะแม่น่าจะขึ้นอยู่กับความพร้อมร่างกายแต่ละคนนะคะ

อย่าเครียด ทำใจให้สบาย เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ นี่ปล่อยมา 5 ปีกว่าน้องจะมา เป็นกำลังใจนะคะ

บ้านนี้เอาออก14มิถุนา66ค่ะตอนนี้ได้19สัปดาห์4วันแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะแม่

10mo trước

5ปีค่ะ

กินโฟลลิคค่ะอย่ากังวลลองทำเป็นลืมเรื่องนี้ไปแล้วน้องจะมาแบบเซอไพรส์จ้าา