เด็กไม่กินข้าว

1ขวบ ไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวเปล่า3-4คำ ทำอย่างไรดี มีวิธีให้น้องกินข้าวได้เยอะๆคะ อาหารคาวๆไม่เอาเลยค่ะ แต่กินซีรีแลค#ใครมีประสบการณ์ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กไม่กินข้าว

บ้านนี้ลูกกินข้าวเก่งค่ะ ไม่งอแงในการป้อนข้าว