ฉี่น้อยมากค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1ขวบ21วัน ฉี่ น้อย มาก เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำน้อยไปหรือป่าวคะ เพิ่มปริมาณน้ำดูค่ะ บ้านนี้ 1 ขวบ 12 วันดื่มวันละ 400-500 มิลลิลิตร

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องไม่ค่อยดื่มน้ำหรอคะแม่

2y trước

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ดื่มน้ำน้อยก็ฉี่น้อยปกติค่ะ