เพิ่งคลอดลูกมาได้ 1 เดือน

่อยากทราบว่าจะยืดผมได้ตอนไหนคะ กลิ่นน้ำยาจะเป็นผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

น้องหกเดือนกว่าแล้วติทำสีผมได้ไหม่คะคุนแม่ๆๆๆ

เป็นแน่ๆค่ะขนาดเราโตแล้วได้กลิ่นยังปวดหัวค่ะ

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะแม่อันตราย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

อย่าพึ่งค่ะ....รอไปสักพัก

อ่านได้ค่ะ