ไอจนเจ็บท้องน้อย อันตรายไหมคะพี่ๆขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ไอมีเสมหะ ได้สามวันแล้ว ตอนนี้ได้แต่กินน้ำผสมน้ำผึ้งมะนาวเกลือ ช่วงนี้ไอน้อยลงแต่รู้สึกเจ็บๆท้องน้อย เป็นเพราะว่ากังวลรึเปล่าไม่แน่ใจ ใครเคยเป็นมีประสบการณ์อย่างไรบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะค้า ❤️❤️????

1 Trả lời

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ​ อาการเจ็บท้องมีหลายแบบเป็นปกติของคนท้องค่ะ

5y trước

ตอนนี้16w 4d ค้า