ภาพอัลตร้าซาวด์

ไหนลองๆเอาภาพซาวด์หน้าตรงมาอวดกันหน่อยค่ะ มีคนบอกว่าภาพอัลตร้าซาวด์ก็หน้าเหมือนกันหมด เหมือนกันจริงป่าวน๊า?? ของเราตอน31w

ภาพอัลตร้าซาวด์

ไม่เหมือนหรอกค่ะแต่ละคนโครงหน้าไม่เท่ากัน

ผู้หญิงค่ะ ซาวด์ตอน 18 สัปดาห์6วัน ท้องแรก

ภาพนี้ตอน21w 4d จ้าหนุเป็นผู้หญิงจ้า❤️❤️❤️

28+3 ค่ะ มองเห็นมั้ยค่ะ ชัดมั้ย ลูกคนแรก

อ้าปากเลยครับ หิวตลอดเวลาลูกชายครับ

มาๆอวดความน่ารักของเด็กจิ๋วกันค่ะ🥰

ผู้ชายค่ะ ชาว์ตอน29w ตอนนี้ 32 w แล้วจร้า

ภาพนี้ตอน 34 week ปัจจุบัน 38+5 แล้วจ้า

ตอน28วีคค่ะปัจจุบัน30+3ลูกสาวจร้า

เพิ่งคลอดได้2วัน สำเนาถูกต้อง