ไม่ได้โกนผมไฟค่ะ

ไม่ได้โกนผมไฟค่ะ ผมน้องเป็นแบบนี้เนียกว่าผ้าอ้อมกัดหรือเปล่าคะ น้องชอบนอนหันซ้ายหันขวาผมพันกันบ้างร่วงบ้าง เเล้วผมน้องจะขึ้นใหม่เป็นปกติมั้ยคะ ต้องตัดหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้โกนผมไฟค่ะ

ปกติค่ะ ผมน้องจะค่อยๆร่วงค่ะแม่ แล้วก็จะค่อยๆขึ้นใหม่ค่ะ

ร่วงปกติ ถ้าไม่โกนผมไฟ แนะนำแม่ไถสกรีนเฮดเอาก็ได้ค่ะ

หากไม่ได้โกนผมไปเดี๋ยวผมก็จะร่วงค่ะแม่

2y trước

แต่ก็จะขึ้นมาใหม่เป็นปกติใช่มั้ยคะ ว่าจะเล็มให้น้องหน่อย😅

บ้านนี้พึ่งไถ่สกินเฮดไปร่วมหนักมากๆ

บ้านนี้โกนผมไฟ ก็ร่วงเหมือนเดิมคะ