มีเลือดอออกเมื่อเข้านี้

ไม่ได้ยกของหนัก อยู่ๆมีเลือดซึมออกมา แล้วมีก้อนเลือดมาตาม ไม่ได้มีอาการปวดท้องร่วม ตั้งครรภ์ 12+1 W#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีเลือดอออกเมื่อเข้านี้

หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอแจ้งว่าฮอร์โมนตก ได้ยาปรับฮอร์โมนมากิน และอาจจะมีอาการเลือดออกใต้ถุงการตั้งครรภ์ ไม่ได้มีอาการแท้งคุกคามและปากมดลูกยังไม่ได้เปิดค่ะ ส่วนน้องแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติดีค่ะ ขอบคุณแม่ทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เราก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องพอไปตรวจก็ไม่เป็นอะไรๆน้องก็แข็งแรงดีค่ะจนตอนนี้ท้องได้37wแล้วค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

อัปเดตอาการหน่อยค่ะเป็นยังไงมั่งคะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

โอ้ย เจ็บท้องมั้ยค่ะ รีบหาหมอเลย ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

5mo trước

ยาปรับฮอร์โมนเม็ดสีขาวเล็กๆหรอค่ะ คนท้องกินได้หรอ เพราะถ้ากิน ปจด.จะมาหลังหยุดกิน

ก่อนหน้านี้คุณแม่มีเลือดออกบ้างมั้ยคะ

เป่นไงบ้างค่ะขอให้ปลอดภัย​นะค่ะ

5mo trước

เป็นไงมาไง....ขอให้ปลอดภัยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5mo trước

กำลังรอหมอตรวจค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ🥺✌️

5mo trước

น้องปลอดภัยดีค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

พบแพทย์ด่วนค่าา