ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ได้ทานข้าวมา2วันแล้ว มีผลกระทบกับลูกมั้ยค่ะ ตอนนี้ปวดท้องแล้วก็เวียนหัวมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่หาอะไรรองท้องนะ ตัวเล็กหิว แม่เองจะเป็นลมง่ายด้วย เค้าเคยเป็น #พยายามกินข้าวเพื่อตัวเล็กเยอะๆนะคะ เห็นว่าตกงาน หนูพอช่วยได้นะแม่ถ้าแม่สนใจ หนูมีงานโปรโมทเว้ปพนันออนไลน์ 3 วัน ได้ 200 บ. หนูทำมา2ปีกว่าแล้วค่ะ ถ้าแม่สนใจ แอด FB : นู๋เนม นิ่งนิ่ง พร้อมส่ง ลิ้งเฟส + ไอดีไลน์ไว้ได้เลยค่ะ

2y trước

ต้องทำยังไงบ้างคะเสียค่าใช้จ่ายไหม

ควรกินค่ะ เพราะแม่อาจจะเป็นลมเป็นแล้งได้ เสี่ยงโรคกระเพาะ ลูกเองก็ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอเสี่ยงหลายอย่างตาม

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่ทานข้าว ก็ควรกิน นม กล้วยน้ำว้า ขนมปัง หรืออะไรที่ทดแทนได้นะคะ ควรรักลูกในท้องในมากๆนะคะ

ควรทานนะคะแม่ อาการเวียนหัวน่าจะเกิดจากการขาดสารอาหาร

แล้วทำไมแม่ถึงไม่ได้ทานหรอคะ

2y trước

แม่ควรหาอะไรกินลองท้องด้วยนะคะถ้าแม่อดลูกก็อดค่ะแม่🤍